In Lịch Tết Giá Khuyến Mãi

In Lịch Tết Giá Khuyến Mãi Trong Tháng Này

In Lịch Tết Giá Khuyến Mãi Lịch tết có ý nghĩa lớn cho các doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng và phong thuỷ cho khách hàng khi treo trong nhà trong diệp năm mới. Cứ vào diệp cuối năm việc trị ân khách hàng của các doanh nghiệp, hộ gia định kinh doanh là việc cấp thiết. Bằng việc tặng những món quá như bánh kẹo , beer, các loại vật phẩm có giá trị khác … Lịch tết là 1 lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp.

Mẫu Lịch Tết Được Sự Quan Tâm Nhiều Nhất

Mẫu Bìa Lịch gắn Bloc là món quà tặng ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về. Lịch treo tường thường được in những hình ảnh đẹp, sắc nét theo các chủ đề khác nhau: Chuột Vàng Canh Tý, Chữ Lộc,Phúc…, Cây Mai, hình ảnh ông Phúc – Lộc – Thọ, các di tích lịch sử, công trình kiến trúc có giá trị… gợi lên nét văn hóa dân tộc, không khí ấm cúng cho mỗi gia đình.

Mẫu Bìa Lịch Gắn Bloc 2020

In Lịch Tết Giá Khuyến Mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên

In Lịch Tết để hiểu được chi phí dồn đọng vào dịp cuối năm của các Doanh nghiệp. Chúng tôi cân đối chi phí thiết kế và sản xuất lịch tết 2020 cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó với nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng đặt in lịch tết với số lượng lớn sẽ có chính sách chiếc khấu và những ưu đãi khác khi đặt lịch tết tại công ty chúng tôi.

Việc trực tiếp sản xuất giúp giá thành giảm nhiều so với các đơn vị thương mại khác. Chất lượng luôn được đặt ở vị trí đầu tiên của chúng tôi. Đặt lịch tết 2020 tại Tương Lai Việt sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu in lịch tết của bạn.

In Bìa Lịch Metalize Gắn Bloc 2020 liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN TƯƠNG LAI VIỆT
Đ/C: 417 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 2233 4353 – 0983 559 554 – 0913 559 554

Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

error: checked