In Lịch Xuân Lịch Khuyến Mãi

In Lịch Xuân Lịch Khuyến Mãi – In Lịch treo tường 2020 Canh Tý

In Lịch Xuân Lịch Khuyến Mãi Lịch treo tường là loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường Lịch tết 2020. In Lịch treo tường ngoài việc theo dõi ngày tháng dễ dàng. Còn là vật rất hữu dụng dùng để trang trí cho bức tường của mình thêm xinh xắn hơn. Với nền lịch in Quảng cáo đa phần là nền trắng. Và phần in Quảng cáo là đỏ và xanh, giúp nổi bật thương hiệu của bạn trong suốt 1 năm sử dụng lịch của khách hàng và đối tác làm ăn. Giúp hình ảnh thương hiệu dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn.

Mẫu Lịch Tết xuân nhằm đáp ứng nhu cầu đặt lịch treo tường Canh Tý 2020 của các Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Công ty In Tương Lai Việt cho ra mắt bộ sản phẩm lịch treo tường với nhiều hình ảnh sáng tạo, ấn tượng với nhiều chủ đề khác nhau. Giá lịch treo tường cũng nằm trong khung rất mềm hơn so với các loại lịch Bloc hay bìa lịch khác. Nhưng cũng không kém phần sinh động và được sự ưa chuộng của mọi người.

Mẫu Lịch Tết Được Sự Quan Tâm Nhiều Nhất

In Lịch Xuân Lịch Khuyến Mãi – In Lịch Bloc Đẹp Giá Rẻ

Quý Khách đến với Công Ty In Tương Lai Việt, bạn sẽ không phải lo về giá in lịch xuân treo tường. Bởi chúng tôi luôn muốn 1 mức giá in lịch treo tường tốt nhất đến với khách hàng của mình. Giúp bạn tiết kiệm được 1 phần chi phí khi in lịch tết 2020.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

In lịch tết đẹp giá khuyến mãi liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN TƯƠNG LAI VIỆT
Đ/C: 417 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 2233 4353 – 0983 559 554 – 0913 559 554

Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

error: checked